Bí quyết câu cá hiếm trong game Play Together dành cho bạn

Play Together là trò chơi miễn phí trên màn hình điện thoại được khá nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Một trong những phần game thử thách độ khó cho người chơi chính là việc câu cá. Câu cá không quá khó nhưng việc kiên nhẫn để câu được những con cá to là cả một vấn đề không đơn giản. Đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật và bí quyết riêng, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết câu cá hiếm trong game Play Together cực hay.

Bí quyết chọn loại cần câu Play Together

Bí quyết chọn loại cần câu Play Together
Bí quyết chọn loại cần câu Play Together

Trước khi bắt đầu xăn tay áo lên câu cá, bạn cần một chiếc cần câu phù hợp với mình. Dưới đây là danh sách tất cả các cần câu cá có sẵn trong trò chơi cùng với các buff và nerf chúng đem lại.

Cần câu nghiệp dư (Amateur Rod)

Tăng 20% cơ hội thành công

Tăng 50% cơ hội nhận được Cá hiếm

Tăng 100% cơ hội nhận được Cá Uncommon

Giá: 30 Jewel

Sửa chữa: 1000$

Cần câu mèo (Feline Rod)

Tăng 50% cơ hội nhận được Cá Uncommon

Cần câu vịt (Duck Rod)

Tăng 15% cơ hội thành công

Tăng 100% cơ hội nhận được Cá Uncommon

Giá: 2250$

Sửa chữa: 750$

Cần câu gỗ (Wooden Rod)

Không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào.

Bí quyết chú ý độ bền cần câu

Để tránh cảm giác tiếc nuối khi đứt dây câu mà vừa gặp phải bóng lớn, các bạn nên trang bị cho mình một cần câu loại tốt như Cần câu chuyên nghiệp hay Cần câu gậy phép thuật. Xong mục chọn cần câu, bước tiếp theo bạn phải xác định là muốn câu cá hiếm thì độ bền của cần phải ở mức cao nhất như độ bền 80 ở Cần chuyên nghiệp hay độ bền 100 ở Cần gậy phép thuật.

Để có được độ bền cao nhất, các bạn có thể câu cá nhỏ trước sau đó sửa lại cần câu và bắt đầu hành trình đi săn cá hiếm. Và phải xác định khi săn cá hiếm là phải bỏ qua các bóng nhỏ hay bóng vừa để tránh mất thời gian cũng như làm giảm độ bền của cần.

Chọn địa điểm và thời gian câu cá

Phải nói độ bền của cần câu quan trọng 10 thì địa điểm và thời gian câu cũng phải ở mức 9, vì một địa điểm, thời gian câu hợp lý sẽ giúp bạn có tỷ lệ bắt gặp được bóng to cao hơn. Bên cạnh đó, các bạn phải canh thời gian giữa ban ngày và ban đêm thật chuẩn và dựa vào đồng hồ trong game thì mới câu chính xác được loại cá hiếm mà bạn mong muốn. Các bạn có thể tham khảo bảng địa điểm và thời gian dưới đây và chọn ra cho mình một loại cá hiếm yêu thích để câu.

Các bước câu cá hiếm trong Play Together

Bí quyết câu cá hiếm trong Play Together
Bí quyết câu cá hiếm trong Play Together

Để biết cách câu cá hiếm trong Play Together, trước hết bạn phải trang bị cần câu. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm đến các địa điểm câu cá sau:

Ao

Hồ cắm trại

Thác nước

Hồ bơi

Trung tâm mua sắm thời trang

Hồ cắm trại

Thác nước

Hồ bơi

Mỗi điểm câu cá bên trên đều có một vài loại cá hiếm, nên đừng bỏ lỡ địa điểm nào nếu bạn muốn biết cách câu cá hiếm trong Play Together. Bạn cũng có thể đi câu ở bất kỳ địa điểm nào bạn thấy có nhiều nước. Khi đến nơi, hãy trang bị cần câu của bạn và nhấp vào biểu tượng ba lô ở bên phải màn hình của bạn. Sau đó, tìm cần câu và trang bị nó.

Sau khi bạn đã trang bị cần câu, hãy đến vị trí bạn muốn đến rồi thả cần câu của bạn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần nhấp vào nút Cast nằm ngay bên cạnh nút nhảy của bạn. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một con cá, biểu tượng dấu chấm than sẽ xuất hiện. Lúc này bạn sẽ cần phải nhấn vào biểu tượng kéo dây và dụ con cá cắn câu.

Nếu bắt được con cá, nó sẽ xuất hiện trong túi đồ của bạn. Game thủ có thể ghé thăm cửa hàng dùng để câu cá và tương tác với NPC có mặt ở đó để bán nó hoặc đặt nó vào bồn nước hoặc bể cá. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể mua bể cá từ cửa hàng đồ nội thất. Chúng có giá khoảng 450 sao.

Mách nhỏ mẹo câu cá trong Play Together

Sau khi đã hiểu rõ về cách câu cá, đã đến lúc chúng tôi chia sẻ cho bạn những mẹo để câu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nếu áp dụng đúng, đây chính là cách câu cá hiếm trong Play Together.

Đầu tiên, đến quảng trường ở Đảo Kaia và nhấp vào điện thoại thông minh (cạnh phải màn hình) rồi mở bản đồ của bạn. Chọn Fishing Shop (cửa hàng câu cá) và bạn sẽ có thể tìm thấy danh sách các cửa hàng bán đồ câu cá. Bây giờ, hãy chạm vào tùy chọn Navigate được tìm thấy ở góc dưới bên trái màn hình của bạn. Bạn sẽ có thể thấy một mũi tên xuất hiện để chỉ đường cho bạn đến điểm bán đồ câu cá.

Bí quyết giúp bạn câu cá hiếm trong Play Together

Để mua cần câu, bạn cần đến cửa hàng, gặp người bán hàng và nhấp vào biểu tượng giỏ hàng (có một bong bóng hội thoại phía trên họ). Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn mua cần câu hiện ra ở góc phải màn hình. Mua bất kỳ loại cần câu nào bạn thích. Đối với những người chơi mới, bạn chỉ nên mua cần câu giá 450.

Trở lại với bản đồ của game, bạn có thể đến bến tàu để tập câu cá. Trang bị cần câu và mồi, bạn sẽ thấy mặt nước xuất hiện bóng của các chú cá. Chỉ việc làm theo phương thức câu cá đã được chúng tôi hướng dẫn bên trên. Có thể bạn sẽ cần một chút thời gian luyện tập để không kéo cần quá sớm hoặc quá muộn. Sau khi bạn đã bắt thành công, hãy nhấn vào biểu tượng cửa hàng để bạn có thể lưu trữ cá của mình.

Nếu bạn cần biết trong Play Together câu cá hiếm ở đâu (cá mập, cá heo hồng, cá voi, cá nhà táng,…) thì hãy tham khảo bài viết trước của chúng tôi, hoặc danh sách bên dưới.

Bí quyết chọn nơi chứa cá hiếm

Những nơi chứa cá hiếm bạn cần biết
Những nơi chứa cá hiếm bạn cần biết

Cá đuối khổng lồ (Giant Manta Ray)

Bạn có thể gặp những con cá đuối khổng lồ ở giữa biển, hoặc bạn có thể bắt chúng từ bãi biển.

Cá lóc khổng lồ (Giant Snakehead)

Bạn có thể câu được cá lóc khổng lồ tại khu cắm trại.

Cá Voi (Sperm Whale)

Bạn có thể bơi ra biển để tìm chúng, nhưng hãy nhớ đề phòng cá mập.

Cá voi xanh (Blue Whale)

Bơi ra Hải đăng và bạn sẽ thấy cá voi xanh.

Cá mập đầu búa (Hammerhead Shark)

Vị trí: Biển sâu, thuyền, ngọn hải đăng

Cá heo không có vây (Finless Porpoise)

Vị trí: Biển sâu, ngọn hải đăng

Cá sấu (Crocodile)

Vị trí: Có thể xuất hiện ngay trong bể bơi gia đình của bạn!

Cá hồi (Salmon)

Vị trí: Bể bơi tại nhà, đài phun nước.

Cá bóng vàng (Golden Ball Fish)

Vị trí: Bể bơi gia đình

Cá tra (Goon Catfish)

Địa điểm: Hồ ở khu cắm trại

Rùa biển (Sea Turtle)

Vị trí: Tất nhiên là ở bờ biển

Cá heo sông (River Dolphin)

Địa điểm: Đài phun nước trong cửa hàng thời trang

Cá heo (Dolphin)

Vị trí: Biển, bờ biển

Rùa mai mềm (Softshell Turtle)

Vị trí: Con sông nhỏ, bên trái khi bạn vào Home Town.

Cá voi sát thủ (Killer Whale)

Vị trí: Thuyền, biển sâu

Cá Pirarucu

Địa điểm: Hồ nước khu cắm trại.

Cá Hổ (Tiger Fish)

Địa điểm: Hồ bơi của khu chơi game, hồ bơi tại nhà và hồ bơi ở khu mua sắm.

Cá Gar ( Alligator Gar)

Vị trí: Thác nước

Cá mập (Shark)

Vị trí: Biển, phía sau trung tâm thời trang

Cá kiếm (Swordfish)

Vị trí: Thuyền, biển sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *