Camera SME giải pháp đa nền tảng cho doanh nghiệp

Ngày nay, camera là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an ninh cho sự hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp. Camera SME ra đời là bước tiến mới nhằm giúp đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với công nghệ được tối ưu hóa và đồng bộ các thông tin được bảo mật dữ liệu. Camera SME còn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và tăng tính an toàn. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn về camera SME nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ camera an ninh đa nền tảng mới cho doanh nghiệp.

Camera SME giải quyết vẫn đề an ninh doanh nghiệp

Giải pháp FPT Camera SME đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh. Các nhà xưởng, công trình sản xuất, các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố. Và thậm chí là trường học, bệnh viện, các khu cách ly trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. FPT Camera SME hiện có hai lựa chọn thiết bị: mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10 m. Mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C. Kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20 m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao; độ phân giải Full HD 1.080p. Tính năng nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời. Mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

an ninh doanh nghiệp
Camera SME giải quyết vẫn đề an ninh doanh nghiệp

Camera SME công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng. Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến. Xem lại từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân); tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp.

Đồng bộ về mặt hệ thống, toàn diện về mặt giải pháp

Từ thiết bị Camera AI, đến dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam. Tới hệ thống Cloud đặt tại Data Center đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute tại Việt Nam. Ứng dụng quản trị đa nền tảng và đặc biệt, dịch vụ triển khai; bảo trì và chăm sóc khách hàng. Tất cả đều được phát triển, tích hợp và triển khai bởi một nhà cung cấp duy nhất là FPT Telecom.

đồng bộ về mặt hệ thống
Camera SME đồng bộ về mặt hệ thống, giải pháp

Chính vì vậy, FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập. Phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới. Sửa chữa trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Ưu điểm Camera SME cho doanh nghiệp

Giải pháp đồng bộ hoàn toàn từ: Thiết bị Camera của FPT. Dịch vụ lưu trữ trên cloud, server đặt tại Việt Nam, Phần mềm quản trị FPT Camera. Dịch vụ hậu mãi của FPT hàng đầu Việt Nam. Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi sử dụng Giải pháp:

  • Hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru & vận hành đơn giản
  • Tiết kiệm thời gian & chi phí cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng
  • Chất lượng dịch vụ đồng nhất & ổn định vì cùng một nhà cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *