Cristiano Ronaldo xuống hạng trong bảng xếp hạng game FIFA 22

Cristiano Ronaldo cũng như Lionel Messi là những cầu thủ không chỉ nổi tiếng về khả năng chơi bóng siêu đỉnh ngoài sân cỏ mà trong game, cả hai cũng là những ngôi sao vĩ đại luôn xếp hạng cao trong FIFA 22. Theo bảng xếp hạng trước đó, Cristiano Ronaldo đang giữ vị trí thứ 2 trong số những cầu thủ có thứ hạng cao nhất của FIFA. Tuy nhiên, mới đây, một thông tin vừa được hé lộ khi anh đã bị tụt hạng trong bảng xếp hạng FIFA. Điều trùng hợp ở đây là sau khi Cristiano Ronaldo vừa trở về MU.

Cristiano Ronaldo bị rớt xuống hạng 3

Cristiano Ronaldo bị rớt xuống hạng 3
Cristiano Ronaldo bị rớt xuống hạng 3

Trong một diễn biến mới nhất đối với một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của làng bóng đá. Cầu thủ Cristiano Ronaldo đã tụt từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cầu thủ có thứ hạng cao nhất của FIFA 22 . Phần game sắp tới của dòng game bóng đá nổi tiếng do EA Sports phát triển.

EA đã mạo hiểm với các fan bằng cách hạ Ronaldo một điểm, từ 92 xuống 91. Do đó đưa anh xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tổng thể. Đây là lần đầu tiên kể từ FIFA 10; Ronaldo không chiếm ít nhất một vị trí trong hai đội hàng đầu.

Cụ thể, theo một báo cáo từ Eurogamer tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo; một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại, đã tụt hạng trong bảng xếp hạng cầu thủ của FIFA 22.  Ngôi sao toàn năng Ronaldo đã giữ vị trí thứ hai của FIFA trong một thập kỷ. Chỉ đứng sau Lionel Messi tài năng và được yêu mến ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, trong phần game FIFA 22 năm nay bất ngờ hạ Ronaldo xuống một vị trí thứ ba; và vị trí thứ hai thuộc về cầu thủ Robert Lewandowski.

Cristiano Ronaldo nhường vị trí cho cầu thủ Robert Lewandowski

Sự thay đổi thứ hạng rõ ràng đã gây chia rẽ giữa những người hâm mộ bóng đá; cộng đồng game thủ FIFA khi một số game thủ ủng hộ Ronaldo. Trong khi những game thủ khác cảm thấy rằng màn trình diễn của Lewandowski đã giúp anh ấy xứng đáng giành được vị trí thứ hai.

Theo EA Sports cho biết; việc những cầu thủ được xếp hạng cao nhất của FIFA 22 sẽ được làm sống động với độ chi tiết tuyệt vời; các tính năng bổ sung sẽ cho phép người chơi tạo ra những trải nghiệm độc đáo của riêng họ. Chế độ Career Mode của game sẽ cho phép người chơi tạo câu lạc bộ đội của riêng họ. Với nhiều tùy chọn khác nhau để làm cho câu lạc bộ của mỗi người chơi trở nên độc đáo.

Tin tức về việc Cristiano Ronaldo bị hạ từ xếp hạng thứ hai xuống thứ ba chắc chắn là rất bất ngờ. Đã khiến nhiều người hâm mộ FIFA 22 cảm thấy không hài lòng; khi có rất nhiều game thủ chỉ trích FIFA 22 về quyết định điều chỉnh này.

Đôi nét về Robert Lewandowski

Đôi nét về Robert Lewandowski
Đôi nét về Robert Lewandowski

Robert Lewandowski là một câu thủ đá chuyên nghiệp người Ba Lan; hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern München của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan. Anh được biết đến nhờ khả năng chọn vị trí; kỹ thuật và dứt điểm. Tuy nhiên, Ronaldo là một huyền thoại bóng đá và phong độ của anh vẫn duy trì tốt trong các năm gần đây; khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy anh không xứng đáng bị tụt hạng trên bảng xếp hạng FIFA 22.

Xếp hạng của một số cầu thủ khác

Xếp hạng được sản xuất bởi The Ratings Collective; một mạng lưới tìm kiếm tài năng cho các trò chơi FIFA. Đánh giá hơn 17.000 người chơi trên toàn thế giới và gán giá trị chỉ số cho hơn 30 thuộc tính của họ để xác định cấp độ kỹ năng trong trò chơi của họ.

Sự kiện Messi chuyển từ Barcelona đến Paris Saint-Germain đã không ảnh hưởng đến xếp hạng FIFA của siêu sao người Argentina; vẫn ở mức 93. Messi đã liên tục có mặt trong hai vị trí hàng đầu của xếp hạng FIFA; kể từ khi anh xếp thứ 3 trong FIFA 09 (xếp sau Iker Casillas và Ronaldo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *