Engine Evolution, trò chơi đua xe trực tuyến miễn phí dành cho giới trẻ

Những trò chơi mang lại cảm giác mạnh không thể không kể đến đua xe. Với những chiếc xe mô tô phân khối lớn, được tham gia trải nghiệm đua xe cùng với nhiều đối thủ khác chính là điều thú vị mà Engine Evolution 2021 mang lại. Không chỉ dừng lại ở chất lượng trò chơi mà Engine Evolution còn được phát hành miễn phí và người chơi dễ dàng có thể tải về máy tính của chính mình để được trải nghiệm. Cùng theo dõi những tính năng của Engine Evolution và những điều kiện cần để tải được trò chơi này nhé.

Engine Evolution 2021 được phát hành miễn phí từ tháng 9

Được phát hành miễn phí trên Steam từ ngày 21/9; Engine Evolution 2021 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây là một trò chơi đua xe trực tuyến; cho phép bạn thử sức với hàng nghìn game thủ trên khắp thế giới.

Engine Evolution 2021 sẽ đưa bạn khởi đầu từ những chiếc mô tô huyền thoại của năm 1906. Tiếp theo dòng chảy của thời gian, cùng với đó là quá trình “cày kéo” của bạn trong game, bạn sẽ có thể nâng cấp, sắm sửa những chiếc mô tô hiện đại nhất. Game gồm khoảng 70 mẫu xe khác nhau đến từ 7 quốc gia. Tất cả chúng đều là những mẫu mô tô huyền thoại đã và đang xuất hiện tại các giải đua xe hàng đầu thế giới.

Engine Evolution 2021 được phát hành miễn phí từ tháng 9
Engine Evolution 2021 được phát hành miễn phí từ tháng 9

Nguyên tắc của trò chơi

Engine Evolution là game đua xe tốc độ nhiều người chơi sử dụng các nguyên tắc tương tự như World of Tanks. Với mỗi cuộc đua PvP; bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng để mua các bổ trợ nâng cấp hoặc mở khóa xe đua mới.

Engine Evolution là một trò chơi đua xe nhiều người chơi kịch tính và mãn nhãn. Trong game, bạn sẽ tham gia các cuộc đua chống lại 11 người chơi khác. Bạn thu thập kinh nghiệm và tiền thưởng để có thể mua nhiều nâng cấp khác nhau cho xe của mình, hoặc mở khóa những cỗ xe mới. Bắt đầu chơi với những cỗ máy của năm 1906; liệu bạn có thể đạt đến đỉnh cao và sở hữu những cỗ xe hiện đại hơn không?

Nhìn chung Engine Evolution 2021 sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản của dòng game đua xe từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong ngine Evolution 2021 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Thú vị nhất là tựa game này chỉ được phát triển chỉ với người mà thôi.

Tính năng chính của game Engine Evolution

Tham gia các cuộc đua PvP nhiều người chơi sống động.

Trình mô phỏng đua xe được đơn giản hóa.

Các cuộc đua có thời lượng ngắn nhưng mật độ hành động cao.

Mở khóa 70 phương tiện đua lịch sử từ 7 quốc gia.

Đồ họa chân thực, sắc nét, hứa hẹn mang đến những cuộc đua sống động.

Tích hợp bảng xếp hạng trực tuyến.

Máy tính có cấu hình nào thì có thể tải Engine Evolution 2021

Máy tính có cấu hình nào thì có thể tải Engine Evolution 2021
Máy tính có cấu hình nào thì có thể tải Engine Evolution 2021

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit

Bộ xử lý: 2,2+ GH Intel hoặc AMD

RAM: 2 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660+

DirectX: Phiên bản 11

3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình tối thiểu để chơi Engine Evolution 2021

Hệ điều hành: Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: 3,0 GH trở lên Intel hoặc AMD

RAM: 4 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960+

DirectX: Phiên bản 11

5 GB dung lượng khả dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *