Game vượt ngục The Escapists sắp được phát hành miễn phí

Thời điểm dịch bệnh và lúc mà các tỉnh thành miền Nam đang thực hiện chỉ thị 16 thì việc tìm đến game để giải trí chính là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thay vì những trò chơi phải đóng tiền, mang tính chất đam mê và yêu thích thì những game miễn phí chính là game được nhiều người truy cập nhất nhằm mục đích giải trí. Liên tục những thể loại game miễn phí được phát hành, một trong số đó là game vượt ngục The Escapists. Những điểm mới và nội dung game sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.

Game vượt ngục được phát hành vào 23/9

Game vượt ngục được phát hành vào 23/9
Game vượt ngục được phát hành vào 23/9

Với The Escapists, người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân. Phải tìm đủ mọi cách để mở ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng; yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nhà tù.

The Escapists đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển, thu thập và chế tác các vật phẩm, hợp sức với các tù nhân và lính canh để hướng với mục tiêu cuối cùng là trốn thoát. Bên cạnh đó, game thủ vẫn phải tuân theo các quy tắc nhất định của nhà tù để tránh hành tung của nhân vật không bị phát hiện. Ngoài việc tuân theo các quy tắc riêng, người chơi có quyền tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn.

Bí quyết chơi game vượt ngục

Trong game, bạn sẽ phải thoát ra khỏi nhà tù bằng mọi cách. Đó có thể là một cuộc bạo loạn khiến lính canh mất tập trung, đào đường hầm ngay dưới bức tường với những vật dụng mà bạn thu thập được. Hay thậm chí việc ăn cắp bộ đồng phục để trà trộn vào đội bảo vệ cũng mang đến cơ hội thoát ra ngoài cho chính bạn!

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng; lính canh thường xuyên đi tuần tra các phòng giam. Luôn kiểm soát hành động khi di chuyển tù nhân đến vị trí làm việc; và thực hiện những cuộc gọi điểm danh với lịch trình nghiêm ngặt. Mọi động thái đáng ngờ đều có thể khiến cho kế hoạch đào tẩu của bạn thất bại; nếu không chuẩn bị kế hoạch và những giải pháp khắc phục tình thế trước đó nhé.

Với đồ họa pixel và lối chơi mô phỏng khá thử thách. Gameplay “chất như nước cất” và hệ thống chế đồ khá đồ sộ; The Escapists chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Theo dự kiến, The Escapists sẽ được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store; bắt đầu từ 22h ngày 23/9. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Hướng dẫn nhận The Escapists miễn phí

Hướng dẫn nhận The Escapists miễn phí
Hướng dẫn nhận The Escapists miễn phí

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Epic Games (nếu chưa có).

Bước 2: Tải về và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Epic Games Launcher trên máy tính. Kích vào mục Store -> kích vào Get a free game to play every week- > tại trang thông tin chi tiết, kích chọn “The Escapists” -> kích vào GET -> Place Oder.

Bước 4: Kích vào mục Thư viện (Library) -> nhấn nút Install ở dưới ảnh đại diện của “The Escapists” để tiến hành tải về. Sau đó cài đặt game là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.