Gas Station Simulator là tựa game mới hấp dẫn nhiều người chơi

Luôn ra mắt người chơi trong cộng đồng game những trò chơi thú vị, Steam luôn là nơi lựa chọn hàng đầu của những tay game thủ. Vừa mới ra mắt vào khoảng nửa tháng 9 nhưng Gas Station Simulator là tựa game thu hút khá nhiều người chơi bởi hình thức mô phỏng khá mới lạ. Game này tạo cho người chơi được sống trong cuộc sống giống như ngoài đời thực. Bằng cách đưa người chơi vào vị trí của một nhân viên bán xăng. Tuy nhiên, người chơi cần xây dựng trạm xăng từ những vật dụng đổ nát.

Những điểm mới của game mô phỏng

Những điểm mới của game mô phỏng
Những điểm mới của game mô phỏng

Sự đa dạng, thú vị và đa màu sắc của thế giới thực là một nguồn hứng vô tận để người ta sáng tạo ra vô số những sản phẩm giải trí. Trong đó đương nhiên phải kể đến video game. Bên cạnh những thể loại phổ biến; đậm tính giả tưởng như RPG, hành động. Chúng ta còn có một thể loại đặc biệt đó chính là mô phỏng. Các game mô phỏng cố gắng tái tạo lại một phương diện nào đó của cuộc sống con người thành thế giới ảo; và cố gắng đạt đến mức chân thực nhất có thể.

Với điểm đặc trưng hấp dẫn này; game mô phỏng cũng có thể đạt thành công và thu hút một lượng fan lớn của riêng mình. Điển hình như Gas Station Simulator, một tựa game giúp game thủ vào vai một nhân viên bán xăng. Game này đã bất ngờ trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trên nền tảng Steam trong thời gian vừa qua.

Cách thức và nội dung chơi của Gas Station Simulator

Trong Gas Station Simulator; người chơi vào vai một chủ tiệm vừa mới mua trạm xăng tồi tàn “Dust Bowl” trên sa mạc. Nhiệm vụ của người chơi là sửa chữa nó và biến “đống sắt vụn” trở thành một cơ sở kinh doanh phát đạt. Sau khi dọn dẹp; sửa chữa tòa nhà và mọi thứ đi vào hoạt động. Người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng và mở rộng kinh doanh. Điều này bao gồm việc cung cấp các dịch vụ mới và mua cải tiến cho cửa hàng dụng cụ và cửa hàng tiện lợi.

Gas Station Simulator kết hợp tất cả các yếu tố tốt nhất từ ​​nhiều khoảng thời gian đáng nhớ của game thủ tại các trạm xăng. Từ việc tiếp nhiên liệu cho ô tô tại trạm bơm đến chăm sóc khách hàng tại quầy thanh toán. Và thậm chí thay lốp xe trong xưởng; tựa game sẽ dựa trên những nhiệm vụ tốt nhất trong cuộc sống của một nhân viên bán xăng.

Tựa game ra mắt vào ngày 15 tháng 9 và nhanh chóng đạt mức đỉnh với số lượng 5.619 người chơi. Đồng thời trên Steam và tăng lên 12.000. Có vẻ như nó không quá cao so với tựa game New World của Amazon trong ngày ra mắt. Tuy nhiên; đó là một sự ra mắt ấn tượng cho một tựa game mô phỏng như vậy.

Gas Station Simulator là bản phát hành đầy đủ của Drago Entertainment

Gas Station Simulator là bản phát hành đầy đủ của Drago Entertainment
Gas Station Simulator là bản phát hành đầy đủ của Drago Entertainment

Gas Station Simulator là bản phát hành đầy đủ thứ hai của Drago Entertainment. Bản đầu tiên là Treasure Hunter Simulator từ năm 2018. Trò chơi cũ hơn đưa người chơi đến những địa phương kỳ lạ để tìm kiếm các đồ tạo tác cổ đại. Dựa trên các bài đánh giá trên Steam; đây là một game tuyệt vời dành cho những người thích dò tìm kim loại trong đời thực. Nhưng dường như không mang lại trải nghiệm mô phỏng mà nhiều người chơi đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, Gas Station Simulator dường như không gặp phải vấn đề đó; khi nhận được xếp hạng đánh giá “rất tích cực” của người dùng trên Steam. Các nhà phát triển dường như cũng đã tìm thấy thị trường ngách của mình. Với các tựa game sắp ra mắt như Road Diner Simulator và Food Truck Simulator.

Đối với Gas Station Simulator, game có cả bản demo và đoạn mở đầu miễn phí để game thủ trải nghiệm trước khi mua. Phần mở đầu, Gas Station Simulator: Early Days; tập trung vào việc sửa chữa và mở lại trạm xăng Dust Bowl vô chủ. Trong khi đó, bản demo sẽ bỏ qua phần trước để người chơi trải nghiệm các hoạt động hàng ngày. Khi điều hành trạm xăng Dust Bowl đầy đủ chức năng. Toàn bộ trò chơi cũng được giảm giá 10% cho đến ngày 22.9; mang đến cho những người chơi tiềm năng một động lực khác để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *