Lễ trao giải The Game Awards sẽ tổ chức vào tháng 12

Nhằm tôn vinh những đóng góp đối với cộng đồng game, các nhà phát hành game cùng nhau tổ chức nên giải thưởng và buổi lễ trao giải mang tên The Game Awards. The Game Awards được coi như buổi lễ trao giải Oscar của ngành game. Năm 2020, buổi lễ không được diễn ra là do đại dịch Covid 19. Với những kế hoạch được dự định, Ban tổ chức sẽ thực hiện buổi lễ trao giải này vào ngày 9 tháng 12 tới đây. Buổi lễ sẽ được tổ chức dưới sự theo dõi của những người hâm mộ và các game thủ.

Lễ trao giải The Game Awards 2021 sẽ trở lại

Lễ trao giải The Game Awards 2021 sẽ trở lại
Lễ trao giải The Game Awards 2021 sẽ trở lại

Không chỉ là một lễ trao giải; The Game Awards cũng là một sự kiện nơi những nhà phát hành và phát triển game lớn-nhỏ công bố sản phẩm mới của họ. Chính vì điều này; The Game Awards luôn là sự kiện được chờ đón trong năm với cộng động game thủ.

Sự kiện được tổ chức bởi phóng viên nổi tiếng Geoff Keighley. Sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 tại nhà hát Microsoft, thuộc thành phố Los Angeles. Sau khi tổ chức trực tuyến vào năm ngoái vì lý do dịch bệnh. The Game Awards 2021 sẽ trở lại với mô hình tổ chức có khách mời tham dự.

Lễ trao giải The Game Awards có sự phát triển lớn dần sau mỗi năm và vào năm 2020. Sự kiện đã có 83 triệu người theo dõi trên toàn thế giới. Tương tự như mọi năm; The Game Awards 2021 sẽ truyền trực tiếp sự kiện trên các nền tảng là YouTube và Twitch.

Chia sẻ của Geoff Keighley

“Chúng tôi rất vui mừng khi quay trở lại nhà hát Microsoft cho một đêm đặc biệt để kỷ niệm quá khứ; hiện tại và tương lai của các trò chơi điện tử”, Keighley nói về sự kiện 2021.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang toàn bộ cộng đồng cùng nhau để kỷ niệm hình thức giải trí mạnh mẽ nhất trên thế giới. Và nhận ra những giọng nói mới nổi đại diện cho tương lai của ngành.”

Tất nhiên, The Game Awards không chỉ là một chương trình trao giải; mà còn là một trung tâm cho nhiều tiết lộ, đoạn giới thiệu và bất ngờ. Năm ngoái, chúng tôi đã có rất nhiều đoạn giới thiệu; giới thiệu chương trình bằng một đoạn giới thiệu bất ngờ cho một Hiệu ứng hàng loạt mới. Và chúng ta cũng đã thấy Vin Diesel trong một trò chơi Ark; một số Dragon Age và tiết lộ về Bóng tối hoàn hảo mới.

Năm nay, điều gì sẽ tồn tại trong những năm tới trong lĩnh vực trò chơi? Bất cứ ai cũng đoán được; mặc dù chỉ cần có dàn nhạc trở lại và một chút cuộc thi sắc đẹp cũng có vẻ thú vị. Chúng ta sẽ xem những gì có trong cửa hàng khi chúng ta tiến gần hơn đến Giải thưởng trò chơi năm 2021; vào ngày 9 tháng 12.

Những điểm đáng chú ý của Lễ trao giải

Những điểm đáng chú ý của Lễ trao giải
Những điểm đáng chú ý của Lễ trao giải

Tại sự kiện The Game Awards 2020; những tiết lộ đáng chú ý nhất phải kể đến là sự xuất hiện của Sephiroth trong Super Smash Bros. Ultimate; Xbox tái khởi động thương hiệu Perfect Dark. Thông tin về Dragon Age và Mass Effect mới, It Take Two và Ark 2, v.v.

Năm nay chúng ta có thể mong đợi một đoạn giới thiệu mới cho Elden Ring; God of Wars: Ragnarok, và có thể là một dự án mới của Hideo Kojima.

The Game Awards 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị với nhiều tựa game đình đám như Deathloop, Hitman 3, Psychonauts 2, No More Heroes 3, Life is Strange: True Colors, It Takes Two và Returnal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.