Samsung chính thức cho ra mắt màn hình Monitor S4 24 inch với Webcam tích hợp

Webcam Monitor S4 24 inch chính là loại màn hình mà Samsung đã công bố mới nhất gần đây, màn hình này được thiết kế rất phù hợp với nhu cầu của người lao động làm việc tại nhà. Màn hình Webcam Monitor S4 24 inch có micro và loa tích hợp, giúp người dùng cộng tác và kết nối dễ dàng hơn. S4 đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết để tham gia hội nghị hoặc tham dự các cuộc họp ảo với camera FHD 2.0 megapixel và camera hồng ngoại. Webcam bật lên được tiết lộ bằng cách đẩy nó xuống màn hình để tạo ra trải nghiệm đơn giản. Cùng tham khảo bài viết viết dưới đây của falstaffe để hiểu hơn nhé!

Công ty điện tử Samsung đã ra mắt màn hình S4 24 inch

Ngày 14/09/2021, công ty điện tử Samsung đã ra mắt màn hình S4 24 inch (model S40VA); khi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người làm việc đa năng. Với webcam, loa và micrô được tích hợp sẵn; sản phẩm sẽ giúp người dùng kết nối và cộng tác dễ dàng hơn.

Với việc sở hữu webcam 2.0 megapixel với độ phân giải FullHD và camera hồng ngoại; chiếc màn hình S4 có khả năng đáp ứng được các thông số cần thiết; để người dùng có thể thoải mái tham gia các cuộc họp hội nghị lớn hoặc cuộc họp ảo. Webcam trên màn hình S4 được kích hoạt bằng cách ấn webcam xuống màn hình; và nhờ vào cấu trúc lò xò mà Samsung trang bị phần camera pop-up sẽ nhô lên khỏi màn hình. Ngoài ra, màn hình S4 còn được chứng nhận tính năng Windows Hello; tức là bạn có thể mở khóa và đăng nhập nhanh vào máy tính chỉ bằng việc để camera quét khuôn mặt chứ không cần nhập mã.

Samsung
Công ty điện tử Samsung đã ra mắt màn hình S4 24 inch

Màn hình Webcam S4 của Samsung có độ phân giải Full HD (1920 × 1080)

Màn hình Webcam S4 của Samsung có độ phân giải Full HD (1920 × 1080) và góc nhìn rộng ngang và dọc 178 độ; mang lại màu sắc sống động và rõ ràng trên từng inch của màn hình; và cung cấp khả năng xem tối ưu từ mọi góc độ. Webcam và loa tích hợp giúp tiết kiệm không gian cổng; nâng cao lợi ích kết nối tiện lợi của S4. Với màn hình hoạt động như một trung tâm USB; một máy tính xách tay được kết nối USB có thể cho phép các thiết bị bổ sung được kết nối đồng thời; loại bỏ mọi lo lắng về việc thiếu cổng.

Màn hình Webcam S4 của Samsung được thiết kế với mục đích thoải mái. Chân đế công thái học mang lại năng suất; và sự thoải mái tối đa nhờ thiết kế và khả năng tương thích của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA). Chức năng Chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS), nghiêng; xoay và xoay của màn hình cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí màn hình để hoạt động tốt nhất cho họ.

Tính khả dụng Webcam S4

Màn hình này cũng được tích hợp các tính năng không nhấp nháy; ánh sáng xanh yếu của Samsung, được thiết kế để giảm thiểu các tác động trực quan có hại, có thể gây mỏi mắt sau khi sử dụng trong thời gian dài. Màn hình đã được trao chứng nhận không nhấp nháy và ánh sáng xanh yếu bởi TUV Rheinland; nhóm chứng nhận quốc tế hàng đầu.

Màn hình S4
Màn hình S4 cũng được tích hợp các tính năng không nhấp nháy

Màn hình S4 được trang bị loa stereo kép 2 W; tích hợp mang lại trải nghiệm âm thanh nâng cao khi hội nghị truyền hình và xem video. Ngoài ra, màn hình còn cung cấp các cổng HDMI, DP; D-Sub và Audio out cho các tùy chọn kết nối linh hoạt.

Webcam Monitor S4 của Samsung hiện đã có mặt tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *