Trang phục Laville đậm chất thuần Việt trong Liên Quân Mobile

Không chỉ ngoài đời thực mà trong những trò chơi trên điện thoại, những nhà phát hành game cũng quan tâm và muốn đưa yếu tố dân tộc vào trong đó. Điển hình trong số đó là game Liên Quân Mobile. Cuối năm 2020, một cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo ra mẫu trang phục mang đậm nét dân tộc trong game Liên Quân Mobile được phát hành. Mặc dù có nhiều ý tưởng nhưng mẫu trang phục Laville Kim Quy Thần Lạc được lựa chọn là mẫu dành chiến thắng. Hơn thế nữa, mẫu trang phục này được dự đoán là sẽ được nhiều người yêu thích.

Trang phục Laville xuất phát từ ý tưởng gì?

Trang phục Laville xuất phát từ ý tưởng
Trang phục Laville

Là một trong những khu vực có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ Liên Quân Mobile thế giới; các fan Việt Nam luôn được nhà phát hành hết lòng ưu ái tặng quà qua những sự kiện, giải đấu khác nhau. Trong số rất nhiều phần thưởng được tặng; có lẽ trang phục Liên Quân mang đậm bản sắc dân tộc là báu vật có ý nghĩa nhất.Sau hàng hoạt những phiên bản thử nghiệm. Mới đây hình ảnh về trang phục Liên Quân Việt Nam thứ 6 đã chính thức được xuất hiện trên mạng xã hội; khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Trang phục Laville được tác giả chia sẻ là dựa trên Truyền Thuyết Nỏ Thần An Dương Vương. Với nhiều ý tưởng đậm chất Việt Nam như Rùa Thần, Nỏ Thần, Chim Lạc; Trống Đồng, Hoa Sen… kết hợp với yếu tố fantasy. Tuy vậy khi ra mắt chính thức thì trang phục sẽ được chỉnh sửa đôi chút so với bản gốc ban đầu; với tông màu chủ đạo là vàng nhạt thay vì màu trắng.

Laville được dự đoán là tặng miễn phí cho người dùng

Đặc biệt hơn, khi được cho ra mắt; Laville Kim Quy Thần Vương sẽ được lồng tiếng Việt. Mặc dù LQM Việt Nam chưa công bố ngày ra mắt chính thức của bộ trang phục này nhưng ngoài phần hình ảnh được chau chuốt; giọng nói khi tương tác của Laville cũng được đánh giá là điểm nhấn khi thể hiện sự hào sảng cũng như thần thái đậm chất “con rồng cháu tiên”.

Với sự lồng tiếng và phối nhạc nền chuẩn phong cách “trang sử hào hùng” cho nhân vật; để giúp người chơi mang lại cảm giác tự hào dân tộc mỗi khi bước vào chiến trận. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng rất có thể Laville Kim Quy Thần Lạc sẽ được tặng miễn phí cho người dùng Liên Quân Mobile, giống như Volkath Xung Thiên Thần Tướng – Trang phục do người hâm mộ Việt Nam thiết kế trong quá khứ.

Những trang phục đậm chất Việt ra mắt trước đó

Thiên nữ áo dài Ilumia

Thiên nữ áo dài Ilumia
Thiên nữ áo dài Ilumia

Nhắc đến trang phục đậm bản sắc Việt chắc chắn không thể không nhắc đến Thiên nữ áo dài. Ra mắt vào 20/10/2018 với ý nghĩa gửi lời chúc tới những người phụ nữ Việt Nam. Với thiết kế hai tà như áo dài hiện nay. Tuy nhiên phần vai có cách tân; tay áo dài kèm theo một tấc lụa vắt ngang qua vai. Hình ảnh chim hạc cùng Tháp Rùa thân quen gợi nhắc thật nhiều đến quê hương Việt Nam.

Nakroth đậm chất Việt Nam

Sự ra đời của mỗi skin đậm chất Việt Nam thường đi kèm những câu chuyện riêng ý nghĩa. Nakroth Quán Quân không ngoại lệ; cũng mang trong mình câu chuyện đặc biệt. Trang phục xuất hiện khi Team Flash vượt qua bao đối thủ quốc tế và đạt vị trí cao nhất tại AWC 2019. Nhằm vinh danh FMVP – tuyển thủ xuất sắc nhất của AWC 2019 – FL.ADC; trang phục Nakroth Quán Quân đã được công bố. Không khiến chủ nhân danh hiệu và người hâm mộ thất vọng, skin được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng. Đặc biệt là hiệu ứng kĩ năng hiện rõ dòng chữ ADC, FMVP siêu ảo diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *