Trò Chơi Con Cá là sản phẩm ăn theo Trò Chơi Con Mực

Trên mạng xã hội, nếu theo dõi Facebook hay Tiktok, chúng ta không thể không biết đến sự xuất hiện của một trò chơi đang rất nóng trong thời gian gần đây với tựa game Squid Game. Trò Chơi Con Mực là trò chơi khai thác một cách giật gân với những tình tiết hồi hộp. Trò Chơi nhận được khá nhiều sự bàn luận bởi tính sát thương quá lớn trong từng cuộc chơi. Với một phiên bản nổi tiếng như vậy, Trò Chơi Con Cá đã kịp thời ra mắt với cách xây dựng nguyên tắc và hình thức chơi khá giống với Trò Chơi Con Mực.

Trò Chơi Con Mực khá nổi trong những ngày gần đây

Trò Chơi Con Mực khá nổi trong những ngày gần đây
Trò Chơi Con Mực khá nổi trong những ngày gần đây

Ở thời điểm hiện tại, một trong số những series nóng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng chính là Squid Game – Trò Chơi Con Mực. Với đề tài sinh tồn nhưng cách khai thác khác biệt; Squid Game mang đến các tình huống giật gân và hồi hộp cho người xem. Chính vì sức hút quá lớn đó mà Squid Game – Trò Chơi Con Mực chắc chắn sẽ có những sản phẩm ăn theo. Một trong số đó đương nhiên không thể thiếu game.

Trò Chơi Con Cá là tựa game ăn theo

Mới đây, cộng đồng game thủ đang tỏ ra vô cùng hào hứng với tựa game mang tên… Trò Chơi Con Cá (Fish Game); một tựa game trên Roblox ăn theo sức hút lớn của Squid Game – Trò Chơi Con Mực. Điều thú vị là, Trò Chơi Con Cá xây dựng cách chơi và bối cảnh tương đồng với những gì diễn ra trong “nguyên tác” Squid Game – Trò Chơi Con Mực.

Cụ thể, Fish Game (Trò Chơi Con Cá) sẽ có lối chơi giống với trò chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game – Trò Chơi Con Mực. Nếu như trong phim; những kẻ sinh tồn sẽ di chuyển về phía trước trong khi con búp bê “kinh dị” đọc hiệu lệnh và phải dừng lại ngay lập tức sau khi kết thúc hiệu lệnh. Nếu búp bê quay đầu lại mà vẫn có người cử động; họ sẽ ngay lập tức bị loại bỏ bằng cái chết.

Tương tự như vậy trong Fish Game; game thủ sẽ trải nghiệm một trò chơi như vậy. Và đương nhiên là cố gắng trụ đến cuối cùng để giành chiến thắng. Trò Chơi Con Cá được xây dựng hình ảnh có phần giống với Minecraft; người chơi có thể tự mình tùy chỉnh ngoại hình nhân vật. Điều thú vị là Trò Chơi Con Cá mang đến một diện mạo rất giống với Squid Game; Trò Chơi Con Mực khi mô phỏng sinh động tương tự với nguyên mẫu trong phim.

Cách xây dựng Trò Chơi Con Cá

Cách xây dựng Trò Chơi Con Cá
Cách xây dựng Trò Chơi Con Cá

Đó là cuộc thi nơi mà người chơi sẽ tranh đấu với nhau để nhận về phần thưởng cuối cùng là 45,6 tỷ won – một con số khổng lồ. Trong trò chơi này; người chơi sẽ phải di chuyển khi con búp bê đọc hiệu lệnh và dừng lại ngay khi nó dứt lời. Nếu không sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

Trong trò chơi, người chơi cũng sẽ làm những hành động tương tự để giành giải thưởng cuối cùng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự tùy chọn giới tính; màu tóc… của mình trong game sao cho bắt mắt nhất có thể.

Bên cạnh đó, các chi tiết trong nguyên mẫu như lính gác với biểu tượng hình tròn, tam giác; vuông hay căn phòng lớn với vô số giường ngủ vẫn được giữ nguyên. Kể cả căn phòng của trò chơi với bức tường hay con búp bê; cũng được làm khá giống với bản trong phim.

Với lối chơi có phần giật gân và hồi hộp nhưng không kém phần giải trí; Trò Chơi Con Cá được xem là một món gia vị dành cho những ai muốn thử nghiệm cảm giác trong Squid Game – Trò Chơi Con Mực nhưng vẫn mang lại tiếng cười và sự thú vị.

Với việc Squid Game vẫn đang chứng minh được độ hot thì trò chơi này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người chơi trong thời gian tới. Hãy thử chơi cùng người thân và bạn bè xem sao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *